3 HOTGIRL TRỐN NHÀ RA HÀ NỘI LÀM LƯƠNG 30 TRIỆU MỘT THÁNG DÙ KHÔNG BIẾT CÔNG VIỆC CỦA MÌNH ĐƯỢC GỌI LÀ GÌ

0
178

Được một người phụ nữ gạ xuống Hà Nội làm “cave” tháng 30 triệu và hẹn sẽ đón ở bến xe Vinh, 3 thiếu nữ Lan, Nhàn và Thảo đã trốn gia đình bắt xe khách về TP Vinh.

Ngày 10-7, theo tin từ phòng CSHS Công an tỉnh Nghệ An, đơn vị vừa phối hợp với Phòng CSGT Công an Nghệ An ngăn chặn ý đồ lừa đảo ba bé gái đi lao động bất hợp pháp.

Qua xác định phát hiện có đối tượng dụ dỗ ba bé gái từ địa phương lên xe khách di chuyển về TP Vinh, vào khoảng 12h trưa ngày 9-7, tại khu vực đường QL46 thuộc xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, Phòng CSHS Công an Nghệ An đã phối hợp với Phòng CSGT tuyến QL 46 Công an Nghệ An tiến hành dừng xe, phát hiện được các em đang trên đường xuống TP Vinh để gặp đối tượng.

​Các em là nạn nhân của đối tượng lừa đảo

Tại Cơ quan điều tra, ba bé gái bao gồm: Vi Thị Phương Lan (15 tuổi), Lô Thị Nhàn (15 tuổi) và Vi Thị Thảo (14 tuổi) đều trú tại bản Piềng Ô, xã Lượng Minh, huyện Tương Dương.

Các em đều khai nhận có một người phụ nữ tên Hiềm đã rủ các em ra Hà Nội làm nhân viên với mức lương 30 triệu đồng/tháng. Sau khi đồng ý, đối tượng đã chủ động cho tiền mua điện thoại để liên lạc và hẹn gặp. Sáng ngày 9-7, các em đã liên lạc với đối tượng và bắt xe khách về TP Vinh.

Em Lô Thị Nhàn, Bản Piềng Ô, xã Lượng Minh, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An cho biết: Có chị rủ bọn em xuống Hà Nội để làm việc, nói là xuống làm cave tháng 30 triệu, rồi bọn em xuống chị đón ở bến xe Vinh. Em và hai bạn đã trốn bố mẹ để đi gặp chị đó.

“Lúc đầu chúng em ở nhà nhắn tin với chị Hiềm, chị Hiềm bảo ngoài đó làm cave tháng 30 triệu, bảo chúng em xuống Vinh chị Hiềm đến đón rồi chúng em đi với chị Hiềm. Em không biết làm cave là làm việc gì, làm việc ở đâu, cụ thể thế nào không rõ nhưng thấy bảo có việc làm lương cao nên bọn em đi…” – em Vi Thị Phương Lan, Bản Piềng Ô, Xã Lượng Minh, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An cho biết thêm.