HOT FACE PHẠM HÀ LỘ ẢNH TRẦN TRUỒNG KHI LIVETREAM BỊ CỘNG ĐỒNG MẠNG CHỤP ẢNH NÉM ĐÁ GÂY SỐC !

0
1964

Được mệnh danh là Nữ hoàng natural , Phạm Hà hay đăng những clip dùng những lời lẽ không hay để chữi rủa người khác , lượng Follow của Phạm Hà tăng cao thể hiện độ nổi tiếng của Phạm Hà là rất lớn trên mạng xã hội Facebook.

Phạm Hà được mệnh danh là Nữ hoàng natural , Phạm Hà hay đăng những clip dùng những lời lẽ không hay để chữi rủa người khác , lượng Follow của Phạm Hà tăng cao thể hiện độ nổi tiếng của Phạm Hà là rất lớn trên mạng xã hội Facebook.

Hot Face Phạm Hà lộ ảnh khỏa thân khi Livetream bị cộng đồng mạng chụp ảnh ném đá gây sốc !Phạm Hà đăng clip khóc lóc vì những chuyện lố lăng trên Facebook.

Không phủ nhận độ nổi tiếng của chàng trai này vì tài khoản cá nhân Facebook chính đã bị khóa , những hình ảnh trên trang cá nhân phụ của Phạm Hà vẫn được hàng trăm bình luận và hàng nghìn lượt thích.

Hot Face Phạm Hà lộ ảnh khỏa thân khi Livetream bị cộng đồng mạng chụp ảnh ném đá gây sốc !Hình ảnh Photoshop đến mờ nhạt của Phạm Hà nhưng vẫn được hàng nghìn lượt like trên Facebook.
Cụ thể mới đây, cộng đồng mạng xã hội liên tục chia sẻ những hình ảnh và đoạn clip Hot Face Phạm Hà livestream.. Những hình ảnh bị lộ hàng và trở thành cái bia chỉ trích của nhiều người.

Video phạm hà bị đánh sấp mặt

 
Không chỉ chê trách việc Phạm Hà một cách thô thiển, nhiều bình luận còn phản ứng gay gắt trước việc hot face vô tư livestream cảnh tắm và cười nói một cách thiếu kiểm soát. Đặc biệt là khi báo chí đã từng vạch rõ nhiều ảnh hưởng tiêu cực của trào lưu này với hệ thần kinh.

 

Hot Face Phạm Hà lộ ảnh khỏa thân khi Livetream bị cộng đồng mạng chụp ảnh ném đá gây sốc !Cảnh Phạm Hà “lộ hàng” được cộng đồng mạng chụp lại.Qua đây cho ta thấy nhiều khả năng đây chỉ là hành động nhằm gây chú ý, nhưng chỉ thế thôi cũng đủ để hot face Phạm Hà nhận về nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng