LÀM ĐẸP BẰNG TẮM TRẮNG VÀ KEM TRỘN CHI CỰC, 2 CÔ GÁI ĐEN NHẤT THẾ GIỚI TRỞ THÀNH NGƯỜI MẪU NỔI TIẾNG LÀNG THỜI TRANG

0
248

Cô gái này sở hữu làn da đen đặc biệt, đen tuyền đến mức khó tin. Từng bị trêu chọc nhưng Gatwech đã phá vỡ những giới hạn về tiêu chuẩn cái đẹp khi khá thành công trên sự nghiệp nghề mẫu.

Cô truyền cảm hứng, truyền thêm động lực cho hàng triệu phụ nữ khác trên Thế Giới. 1. Nữ hoàng bóng đêm” hay “viên kim cương đen”, người mẫu Nyakim Gatwech

nguoi mau da den blogtin (1)

Đến từ Nam Sudan đang tạo ra làn sóng trong ngành công nghiệp thời trang với làn da đen bóng của mình.

nguoi mau da den blogtin (2)

Từng bị trêu chọc và xa lánh khi còn nhỏ, nhưng giờ đây cô lại là tâm điểm của những buổi biểu diễn thời trang hiện nay.

nguoi mau da den blogtin (3)

Chân dài 24 tuổi, Nyakim Gatwech đang tạo ra một làn sóng mới trong ngành công nghiệp thời trang với làn da đen tuyền.

nguoi mau da den blogtin (4)

nguoi mau da den blogtin (5)

Cái tên “Nữ hoàng Bóng đêm” đúng theo nghĩa đen vì làn da của Nyakim Gatwech đen một cách kỳ lạ.

nguoi mau da den blogtin (6)

Nyakim Gatwech, đến từ Nam Sudanese, là người mẫu truyền cảm hứng cho cho nhiều người với thông điệp đừng ngại sự khác biệt về ngoại hình, nhất là làn da.

nguoi mau da den blogtin (8)

Từng bị một tài xế xe hơi khuyên nên đi tẩy da, nhưng cô gái nổi tiếng với làn da đen như viên sô cô la đến từ Nam Sudan này lại chỉ mỉm cười và cho đó là một món quà của Thượng Đế.

nguoi mau da den blogtin (9)

Từ khi sinh ra cô đã có làn không thể nào đen hơn, nhưng Nyakim không xem đó là sự xấu hổ, mà biến đó thành thứ vũ khí lợi hại cho bản thân.

nguoi mau da den blogtin (10)

2. Nữ người mẫu da đen chinh phục hàng triệu trái tim Khoudia Diop

Mới đây, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ hình ảnh và bàn tán về sự xuất hiện của Khoudia Diop – ngôi sao mới trong làng mốt thế giới, nổi tiếng với làn da đen khá kỳ lạ.

nguoi mau da den blogtin (11)

Khoudia sở hữu làn da đen than do giàu melanin (hắc tố). Cô gái đến từ Sénégal bỗng nổi lên như một hiện tượng sau khi chụp hình cho chiến dịch tôn vinh da màu The “Colored” Girl Campaign cùng nhiều thiếu nữ khác, trong đó Khoudia là người nổi bật nhất vì… đen nhất.

nguoi mau da den blogtin (13)

Tuy nhiên, vẻ đẹp của cô lại thu hút sự chú ý từ dân mạng cũng như làng thời trang thế giới.

Theo Fashion101, từ nhỏ đến lớn, Khoudia luôn là đối tượng để người khác bắt nạt. Nhiều người vô tâm đặt cho cô các biệt danh như “cô gái da đen”, “con gái của màn đêm”, “mẹ của những vì sao”…

nguoi mau da den blogtin (14)

Tuy nhiên, những ngôn từ thô lỗ và mang tính xúc phạm ấy lại không thể khiến cô suy sụp.“Họ thường gọi tôi bằng nhiều cái tên khác nhau, nghĩ rằng tôi sẽ thấy tủi hổ về làn da của mình. Nhưng không, tôi yêu tất cả biệt danh đó và chẳng quan tâm người khác nghĩ gì”, Khoudia chia sẻ trên Oddity Central.

Đồng thời, cô cũng khẳng định sau một thời gian, các tên gọi kia sẽ chẳng còn ý nghĩa đối với những kẻ bắt nạt cô. Khoudia chỉ mỉm cười trước các lời trêu chọc và coi thường mình.Trở thành người mẫu nổi tiếng thế giới Thái độ tích cực và tinh thần lạc quan càng khiến cô gái đến từ Sénégal trở nên đặc biệt và được nhiều người yêu mến.