LỤC ĐỤC NỘI BỘ NHÓM: LINH KA NHẤT QUYẾT XIN LIKE MXH ĐỂ ĐUỔI LONG BI RA KHỎI NHÓM????

0
473
Vì cho rằng Long Bi là một anh chàng xấu tính, chuyên đi tọc mạch chuyện của người khác nên tài khoản Facebook Linh Ka đã kêu gọi lượt chia sẻ để loại Long Bi ra khỏi nhóm hot teen Hà Thành 10x.

 

 Long Bi – Linh Ka – Chi Bé – Long Hoàng là 4 cái tên khá nổi trong cộng động hot face Hà Thành. Mỗi thành viên sở hữu hàng trăm nghìn lượt người theo dõi, thành lập một nhóm hot face do quản lý Vinh Gấu hỗ trợ. Dù tuổi đời còn ít, chỉ sinh năm 2002 và 2003 nhưng 4 bạn nhỏ này đã có lượng fan khổng lồ trong tay, thậm chí vượt mặt cả nhiều đàn anh đàn chị 9x nổi tiếng.
Trang Fanpage mang tên Linh Ka thông báo loại Long Bi khỏi nhóm, dù anh chàng đã năn nỉ xin xỏ

Tuy nhiên, không có tài năng gì nên nhóm 4 bạn trẻ này cũng bị rất nhiều antifan ném đá vì thường xuyên cover Muvik, khoe ảnh ăn chơi và phát ngôn không hợp tuổi tác lên mạng xã hội. Rất nhiều người dùng Facebook, đặc biệt là thế hệ 9x, 8x coi đây là nhóm “ung thư Hà Thành” có thể lây lan căn bệnh sống ảo rộng khắp nơi.

Mới đây, nhóm hot face này bỗng nhiên đưa ra tuyên bố muốn loại Long Bi ra khỏi nhóm, không ai khác Linh Ka là người đưa ra tuyên bố này. Nhanh chóng, nhóm hot face lại trở thành tầm ngắm của cộng đồng mạng, thu hút sự quan tâm vì lục đục nội bộ, gây chia rẽ bên trong.

Linh Ka bị khá nhiều anti – fan nên hành động tung tin hạ thấp danh dự không phải là chuyện hiếm

Cụ thể, Linh Ka nói rằng nếu được 10.000 lượt chia sẻ, nhóm của cô sẽ quyết định loại Long Bi vì anh chàng xấu tính, dám chụp trộm tin nhắn của người khác tung ra ngoài. Sau đó, dường như Long Bi đã năn nỉ xin ở lại nhưng vẫn gặp phải phản ứng phũ phàng của Linh Ka.

Sau khi theo dõi đến đoạn này trong câu chuyện, nhiều người mới giật mình vì tài khoản Facebook đăng đàn và tố cáo Long Bi chỉ là giả, không phải do Linh Ka quản lý. Theo Linh Ka, cô chỉ có một tài khoản FB cá nhân mang tên Chu Diệu Linh với hơn 500.000 người theo dõi và một fanpage hơn 1 triệu người theo dõi, ngoài ra những tài khoản khác sử dụng hình ảnh và tên tuổi của cô là giả mạo.

Linh Ka khẳng định trang fanpage đăng thông tin chỉ là trang giả mạo

Chính vì vậy, Linh Ka khẳng định những thông tin về Long Bi, về sự cố chê bai Hoàng Yến Chibi chỉ là những thông tin bịa đặt làm ảnh hưởng đến tên tuổi của cô. Hiện tại, Linh Ka đã chia sẻ nhưng trang fanpage này lên trang cá nhân chính thức để kêu gọi đánh sập.