Mới gặp đã hỏi lương tháng, gợi ý mua nhà Sài Gòn, gái “ế” 28 tuổi nhận cái kết không ngờ từ chàng trai cùng chơi

0
423

Khi nghe cô gái hỏi về lương tháng, chàng trai Tín Thành trả lời: ‘Lương văn phòng thì cũng được’…

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 289, màn trò chuyện giữa đôi bạn trẻ Đặng Thanh Phương (28 tuổi, làm kế toán tại TP HCM) và Hồ Tín Thành (31 tuổi, nhân viên văn phòng làm việc tại TP HCM) đang nhận được sự chú ý của rất nhiều người.

 Tín Thành và Thanh Phương xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò

Cả Thanh Phương và Tín Thành đều là những người từng trải qua nhiều mối tình, tuy nhiên đều tan vỡ. Song có lẽ, điểm đáng chú ý nhất trong màn trò chuyện của hai người đó là ở phần đặt ra tiêu chí tìm bạn đời của họ.

Thanh Phương nói, mẫu người bạn trai mà cô muốn tìm đó là ‘cao 1m70, biết quan tâm chăm sóc, biết nấu ăn càng tốt; đẹp trai, môi trái tim, mũi dọc dừa, mắt hai mí… Em thích rõ ràng như vậy luôn đó’. Nghe từng tiêu chí đặt ra của cô gái, từ phía bên kia tấm màn, chàng trai Tín Thành liên tục có những biểu cảm lắc đầu, lo lắng khiến người xem không khỏi cảm thấy buồn cười. Anh cho biết ‘em chỉ cao 1m65, chết rồi, hết đủ tiêu chí rồi…’. Cả MC Cát Tường và Quyền Linh đều khuyên Thanh Phương là tìm bạn trai thì quan trọng là tính cách thôi, ngoại hình đừng nên quá xem trọng.

 Biểu cảm của chàng trai khi nghe cô gái đặt ra tiêu chí bạn trai cao 1m70

Trong khi đó, phía Tín Thành, người bạn gái mà anh mong muốn tìm đó là ‘cao 1m50 trở lên, chịu khó trong công việc, biết quan tâm lo lắng cho gia đình, biết chia sẻ với người mình thương’. Chàng trai này đặc biệt không thích phụ nữ ‘ở dơ, kiểu làm công việc mình về rồi quăng đồ đạc lung tung’.

Chưa hết, khi hỏi về những điểm không thích ở bạn trai, với Thanh Phương đó là: ‘nhậu cũng được nhưng đừng có lầy, không hút thuốc, không gia trưởng, không nên quá nghe lời mẹ’. Nghe đến đây, mọi người đều không khỏi tỏ ra ngỡ ngàng hỏi lại cho rõ thì cô nói ‘nhiều khi nghe lời mẹ nhiều quá mà không nghe lời vợ thì cũng…’.

Chàng trai Tín Thành cho biết anh là người biết nghe lời cha mẹ, đó là điều tất nhiên; còn vợ thì mình phải tôn trọng. Cát Tường đặt câu hỏi: ‘Thí dụ có sự việc em thấy là có vẻ vợ hợp lý hơn thì em có dám đứng ra để khuyên mẹ để chiều theo ý vợ không?’, Tín Thành đáp sẽ tùy theo hoàn cảnh thích hợp để cư xử.

Tuy nhiên, Tín Thành cho biết bố mẹ anh là người có suy nghĩ rất thoáng, thậm chí còn khuyên con mình nên… đi xăm hình.

Khi tấm màn được kéo lên, cặp đôi này cũng có màn trò chuyện với nhau khá thẳng thắn. Cô gái nhận xét chàng trai quả là ‘hơi nhỏ con chút xíu’ rồi hỏi về công việc cụ thể của Tín Thành, thời gian làm việc bao lâu. Cô cũng không ngại hỏi ‘Lương tháng của anh ổn định phải không anh?’, chàng trai đáp: ‘Đúng rồi, lương văn phòng thì cũng được’…

Cô cũng đặt vấn đề về chuyện nhà cửa sau khi nghe chàng trai nói về chuyện thuê nhà ở TP HCM sinh sống. Nghe đến đây, MC Cát Tường ‘gỡ rối’ cho Tín Thành bằng cách đặt câu hỏi anh có hướng lập nghiệp sau này ra sao và được anh chàng này trả lời rằng: ‘Nếu mà lấy vợ thì chắc em chuyển qua kinh doanh buôn bán’. Quyền Linh cũng đỡ lời ‘Ý là em nói để bạn gái có thể cảm nhận được trong tương lai mình vững vàng như thế nào, bởi vì đến bây giờ mình vẫn ở phòng trọ thì cô ấy lo lắng điều đó’.

Tín Thành cho biết, ở TP HCM thì chưa chắc nhưng các tình lân cận thì anh có thể mua được nhà, phần nào cũng khiến Thanh Phương tỏ ra yên tâm.

Sau sự cân nhắc, cô gái Thanh Phương cũng đã nhấn nút đồng ý hẹn hò với Tín Thành, cho chàng trai này cơ hội để có thể tiến xa hơn trong mối quan hệ giữa hai người.

Khi video về chương trình này được đăng tải lên mạng xã hội, màn trò chuyện giữa Tín Thành và Thanh Phương cũng nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Không ít người cho rằng Thanh Phương ‘đòi hỏi cao’ khi đặt ra những câu hỏi trong chương trình.

Nhiều cư dân mạng cho rằng Thanh Phương (tức cô gái số 1 trong chương trình Bạn muốn hẹn hò) đòi hỏi cao

Còn bạn, bạn nghĩ sao trước những tiêu chí mà cô gái Thanh Phương đặt ra khi tìm người yêu?

Theo Đất Việt